Dịch vụ phát tờ rơi giá rẻ tphcm

Dịch vụ phát tờ rơi giá rẻ tại tphcm

Thành phố Hồ Chí Minh  (vẫn còn phổ biến với tên gọi cũ là Sài Gòn) là thành phố lớn nhất Việt Nam, đồng thời cũng là một trong những trung tâm kinh tế và văn hóa, giáo dục quan trọng nhất của nước này. Hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc Trung ương được xếp loại đô thị loại đặc biệt của Việt Nam.

Theo số liệu đến năm 2015 của Tổng cục Thống kê, TP HCM có tổng diện tích 2.095,5 km2, dân số 8.136,3 nghìn. Như vậy, mật độ dân số ở thành phố này là 3.888 người/km2, cao nhất cả nước.

Dân số đông đúc nên   tiếp cận phần đông khách hàng nhanh chóng,  chi phí hợp lý. Đây  là lợi thế rất lớn của dịch vụ phát tờ rơi thành phố Hồ Chí Minh quảng bá và phát triển  doanh nghiệp/cty khách hàng.

QUY TRÌNH PHÁT TỜ RƠI TẠI TPHCM

1.Tư Vấn

Trao đổi với khách hàng qua điện thoại: – Giới thiệu sơ lược về phát tờ rơi nêu lên có mô hình, góp ý kiến cho loại hình phát tờ rơi khách hàng chọn.

Các loại hình phát tờ rơi:

  • Phát tờ rơi từng nhà
  • Phát tờ rơi ngã tư
  • Phát tờ rơi siêu thị -bệnh viện…

2.Kế hoạch

Nhân viên chúng tôi gặp trực tiếp Khách hàng, lên kế hoạch phát tờ rơi. Báo cáo những nơi tập trung đông, thuận tiện cho việc phát tờ rơi và tiếp cận người dùng nhanh nhất.

3.Thực hiện

Sau khi thống nhất việc phát tờ rơi chúng tôi lập danh sách nhân viên phát tờ rơi chúng tôi : số điện thoại , địa điểm phát nhân viên chúng tôi và thời gian phát.

4. Kết thúc

Giám sát phát tờ rơi Thành Công báo cáo kết quả phát tờ rơi gồm: Hình ảnh chụp lại khi nhân viên phát tờ rơi, địa chỉ phát cụ thể….

Xem thêm: Bảng báo giá phát tờ rơi.

Dưới đây những hình ảnh phát tờ rơi.

phát tờ rơi tại ngã tư

phát tờ rơi các trường học

Phát tờ rơi thanh cong tại tphcm

phát tờ rơi từng nhà

Bình Luận

comments