Phát tờ rơi ngã tư Thủ Đức

Phát tờ rơi ngã tư thủ đức tại  TpHCM

Ngã tư Thủ Đức là nơi giao nhau Lê Văn Việt và xa lộ Hà Nội có rất nhiều Đây là nơi các nhà quảng cáo hay chọn dịch vụ phát tờ rơi sinh viên.

Phát tờ rơi quảng bá sản phẩm Bất động sản

Phát tờ rơi Ngã tư thủ đức

Sinh viên phát tờ rơi với nhiều hướng khác nhau. Chúng tôi thấy môi bên thường có tới 2 -3 bạn sinh viên phát tờ rơi. Có thể thấy Sinh viên rất vui vẻ khi gặp đồng nghiệp với mình.T ạo ra sự nhiệt tình, năng động, hang say  cùng nhau làm việc.

Khi có tín hiệu đèn đỏ , mọng người tạm ngừng lưu thông, nhóm sinh viên này ùa ra để đưa tờ rơi, vì hiện tượng này ngày nào cũng có nên người dân rất ngán ngẩm , họ không lấy tờ rơi hoặc nếu có thì họ chỉ xem qua loa rồi vứt xuống đường làm ngã tư này ngày nào cũng bộn bề các tờ rơi quảng cáo.

Nhưng khi chúng tôi quan sát 10 phút.

Thì Bạn có biết điều gì  đang xảy ra ở Nơi này ???

1 Ngã tư xanh sạch đẹp do chính các Cô các Bác vệ sinh đường phố hằng ngày phải vét dọn. Đã trở thành ngã tư chỉ thấy rát  và rát tờ rơi quảng cáo.

Chính vì vậy, khi ký kết hợp đồng 2 bên chúng tôi luôn kèm theo 1 điều khoản:

“ Khi Bên B ( mua dịch vụ phát tờ rơi) chọn phát tờ rơi ngã tư nơi có các trụ đèn giao thông. Thì áp dụng hình thức tính phí theo giờ.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ, hãy liên hệ ngay với Phattoroithanhcong.com để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

Bình Luận

comments