Dịch vụ phát tờ rơi tại cổng trường học

  1. Dịch vụ phát tờ rơi tại cổng trường học mang lại nguồn khách hàng tiềm năng, đông đảo cho sản phẩm, dịch vụ của bạn tới đối tượng là học sinh và sinh viên đông đảo trên toàn địa bàn thành phố.

Các hình thức phát phát tờ rơi như:

  • Phát tờ rơi tại các trường mẫu giáo, tiểu học.
  • Phát tờ rơi tại các trường THCS , THPT và Cao Đẳng & Đại học.
  • Phát tờ rơi kèm tư vấn sản phẩm, dịch vụ cho học sinh, sinh viên.
  • Phát tờ rơi kèm dán poster ớ cổng trường và cột điện xung quanh trường.

Tuy nhiên trên góc độ quảng bá và tìm kiếm khách hàng các công ty & doanh nghiệp, dịch vụ phát tờ rơi thanh công rất có lợi bởi chúng tôi có đội ngũ sinh viên năng động và trung thực trong công việc.

Phát tờ rơi tại cổng  trường học: Khi bạn khai trương 1 cửa hàng đồ uống, thức ăn, tiệm thời trang, dịch vụ spa khách hàng…mà đối tượng khách hàng chủ yếu là học sinh, sinh viên phụ nữ làm đẹp hãy gọi cho chúng tôi.

Khi bạn có 1 chương trình khuyến mãi giảm giá các dịch vụ du học, học tiếng anh, đào tạo nghề… mà đối tượng hướng đến học sinh – sinh viên hãy gọi cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ lập kế hoạch phát hợp lý, phát đúng đối tượng khách hàng yêu cầu, tư vấn các trường trên địa bàn thành phố về số lượng học sinh cũng như giờ tan học của các trường. Báo cáo bằng hình ảnh cho khách hàng, luôn luôn giữ cổng trường sạch sẽ bằng việc nhặt sạch những tờ rơi bị vất.

Liên hệ phát tờ rơi thanh cong

Hotline: | 0931.645.423

Email: phattoroithanhcong@gmail.com

Bình Luận

comments